A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

7 ngôi sao trẻ nổi tiếng Kpop muốn trở thành... bố, mẹ

Trong khi ngày này có nhiều người có xu hướng không muốn kết hôn hoặc từ bỏ hôn nhân, thì 7 người nổi tiếng Kpop này đã mơ ước bản thân sẽ nhanh chóng lập gia đình càng sớm càng tốt.

1. Cha Eunwoo của ASTRO

 

Cha Eunwoo có thể chỉ mới 23 tuổi, nhưng nam diễn viên thần tượng đã tính đến chuyện kết hôn dù tuổi đời còn trẻ. Trong một tập của 'Master in the House', Cha Eunwoo thú nhận rằng anh ấy muốn kết hôn. Anh ấy muốn gặp một người mà mình có thể chia sẻ tất cả những tật xấu của mình và thấu hiểu nhau.

2. Suzy

 

Trong một tập của 'Off the Record', Suzy đã được hỏi liệu cô ấy nghĩ mình sẽ kết hôn sớm. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy có, như một thầy bói đã từng nói rằng cô ấy sẽ kết hôn ở tuổi 31.

Cô ấy cũng đã nói trước đó trong một tập phim 'Đêm hội truyền hình' rằng cô muốn kết hôn sớm để khoảng cách tuổi tác giữa cô và con không quá lớn, vì cô muốn có thể nói chuyện với con nhiều hơn.

3. Jeong Jong Seo

 

Nữ diễn viên Jeong Jong Seo đã xuất hiện trong một tập phim 'Knowing Bros' vào năm 2020 và tiết lộ những suy nghĩ về hôn nhân của mình.

Cô tiết lộ rằng, cô đã muốn kết hôn từ khi còn trẻ và cô mong muốn được kết hôn sớm. Lý do để lý giải cho việc đó là vì cô mong mình sẽ có một sống cuộc sống hôn nhân hạnh phúc giống như cha mẹ mình!

4. Lim Young Woong

 

Ca sĩ Lim Young Woong bày tỏ mong muốn nhanh chóng kết hôn và có một gia đình. Anh tiết lộ muốn sinh thật nhiều con. Anh ấy giải thích rằng một người mẹ đơn thân đã nuôi dạy anh ấy nên anh ấy muốn trở thành một người cha tốt cho các con của mình.

5. Jeon Somi

 

Jeon Somi, năm nay bước sang tuổi 20, cô đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ rằng mình muốn kết hôn ở tuổi 27. Trong một lần xuất hiện trên 'Law of the Jungle', Somi đã được hỏi liệu cô ấy có muốn làm gì không ở độ tuổi 20, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy muốn kết hôn.

"Tôi muốn kết hôn và sống một cuộc sống hạnh phúc và ổn định. Nếu có cơ hội, tôi muốn kết hôn vào năm 27 tuổi", cô tiết lộ.

6. Seo Eunkwang của BTOB

 

Seo Eunkwang cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ muốn kết hôn nhanh chóng. Anh chàng tiết lộ rằng mình muốn kết hôn sớm, nếu gặp được người có cảm tình tốt thì sẽ làm ngay. Seo Eunkwang cũng nói thêm rằng anh ấy muốn trở thành một ông bố trẻ.

7. Jung Chaeyeon của DIA

 

Jung Chaeyeon tiết lộ vào năm 2016 rằng ngay từ khi còn là một đứa trẻ, cô ấy đã muốn kết hôn sớm. Tuy nhiên, Jung Chaeeon tiết lộ rằng công ty của cô ấy nói rằng việc hẹn hò của cô ấy vẫn chưa được cho phép..


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết