Tin mới
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Doanh nhân Quảng Bình tại Đà Nẵng: Đồng hành để phát huy thế mạnh

Để phát huy tin thần luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ cùng nhau phát triển xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, sáng ngày 10/11, Hội đồng hương Quảng Bình tại Đà Nẵng đã chính thức công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Quảng Bình tại Đà Nẵng.  

Theo đó, sau khi cùng thảo luận đưa ra mong muốn có một cộng đồng doanh nghiệp con em địa phương Quảng Bình đang sinh sống tại Đà Nẵng luôn hỗ trợ nhau trong kinh doanh và cùng nhau phát triển. BCH Hội đồng hương Quảng Bình tại Đà Nẵng đã kêu gọi cùng nhau thành lập một Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Bình tại Đà Nẵng theo hình thức xã hội tự nguyện. Phạm vi hoạt động của hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, địa chỉ tại số 81 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng.

doanh nhan quang binh tai da nang dong hanh de phat huy the manh
Ban chấp hành của CLB Doanh nhân Quảng Bình được bầu trong đợt ra mắt.

Câu lạc bộ sẽ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản, dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch và đồng thuận, tự chủ tài chính và không vì mục đích lợi nhuận. Nhiệm vụ của hội là đoàn kết, động viên bà con quê hương Quảng Bình, chia sẽ những vui, buồn, yêu thương gắn bó nhau để vượt qua những khó khăn thường nhật với nguyện vọng xây dựng gia đình hạnh phúc ấm no, khuyến khích nhau làm giàu chính đáng để góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng giàu đẹp văn minh. Ngoài ra CLB cũng sẽ là cầu nối, diễn đàn trao đổi thông tin cho các Doanh nghiệp và Doanh nhân là người Quảng Bình.

Tại buổi lễ ra mắt với sự tham gia của gần 60 khách mời, đại biểu, doanh nhân đã đồng thuận và bầu ra 6 thành viên Ban chấp hành do ông Nguyễn Hiền Ninh- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đất xanh Nam miền Trung là chủ tịch đầu tiên của CLB.

doanh nhan quang binh tai da nang dong hanh de phat huy the manh
Gần 60 Doanh nhân là con em Quảng Bình làm ăn tại Đà Nẵng đã đăng ký tham gia

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Trần Xuân Đính-Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Bình tại Đà Nẵng cho biết, mục đích hoạt động của CLB Doanh nhân Quảng Bình tại Đà Nẵng nhằm tập hợp các Doanh nhân đồng hương Quảng Bình, từ đó tạo điều kiện hợp tác liên kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cùng phấn đấu cho sự phát triển kinh tế của các thành viên trong CLB, góp phần phát trển kinh tế của doanh nghiệp và của đất nước.

Các Doanh nhân tham gia CLB lần nay cũng đã giao lưu và chia sẻ những tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh doanh và mong muốn CLB sẽ càng lớn mạnh, đóng góp nhiều lợi ích cho xã hội.


Tác giả: Thành Long
Nguồn: baocongthuong.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video clip