A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chính thức khởi tranh Giải bóng bàn Cúp Hội nhà báo Việt Nam lần thứ XIII

Sáng ngày 20.9, tại Hà Nội, Hội nhà báo Việt Nam đã phối hợp với UBND. TP Hà Nội tổ chức lễ khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội nhà báo Việt Nam lần thứ XIII năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho biết: Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII năm 2019 không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, mà còn là dịp khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tính đoàn kết, đồng nghiệp trong giới báo chí, từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm của báo chí đối với xã hội. Đồng thời, đây cũng là cơ hội phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Nhà báo Hồ Quang Lợi phát biểu tại lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, người hâm mộ bóng bàn đã được chứng kiến những màn so tài gay cấn ở nội dung đồng đội nam giữa hai đơn vị Đài PT- TH Hà Nội 1 và Báo Quân đội Nhân dân 1.

 

Các VĐV sẽ thi đấu ở 14 nội dung trong suốt những ngày diễn ra giải đấu

Giải bóng bàn Cúp Hội nhà báo Việt Nam lần thứ XIII năm 2019 có sự tham gia của 198 vận động viên đến từ 42 cơ quan báo chí, các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo trực thuộc Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và các Hội Nhà báo các địa phương trong cả nước. Ngoài 14 giải thưởng chính thức với tổng giá trị 119.000.000 đồng, năm nay, BTC sẽ trao thêm 3 giải phụ bao gồm giải Hoa khôi, Á khôi Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII năm 2019; Giải phong cách và giải VĐV cao tuổi nhất.

Nhiều khán giả mong chờ vào diễn biến các trận tranh đua

Giải sẽ tiếp tục diễn ra từ nay cho đến ngày 22.9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) với nhiều nội dung hấp dẫn.

ĐÌNH TOÁN; ảnh: QUÝ LƯỢNG


Nguồn: baovanhoa.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan