Tin mới
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân Trường, Đặng Văn Lâm không phải về nước chuẩn bị cho King’s Cup?

Trong trường hợp được HLV Park Hang Seo triệu tập, Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường có thể không phải trở về nước để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

 

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019?

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019?

Đầu tháng 6 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để tham dự King’s Cup 2019 tại Buriram, Thái Lan. Đây là bước đệm chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 của thầy trò HLV Park Hang Seo. Trả lời Tiền Phong mới đây, ông Park cho biết đã lên danh sách sơ bộ khoảng 50 cầu thủ cho cả đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 1/6 đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội. Một ngày sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Thái Lan để tham dự King’s Cup 2019. Ngày 5/6, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên. Như vậy, đội sẽ chỉ có 3 ngày chuẩn bị.

Cũng do thời gian tập trung và di chuyển sang Thái Lan ngắn, trong trường hợp được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam, nhiều khả năng Lương Xuân Trường (Buriram United) và Đặng Văn Lâm (Muangthong United) sẽ không phải trở về nước. Thay vào đấy, cả hai sẽ tập trung cùng các đồng đội khi đội tuyển Việt Nam tới Thái Lan. Được biết, danh sách chính thức đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ chỉ được công bố vào cuối tháng 5, sau khi các CLB thi đấu xong lượt 12 Wake Up 247 V-League 2019.

Liên quan tới King’s Cup 2019, 15h chiều nay tại thủ đô Bangkok, BTC giải sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp. Đối thủ của đội tuyển Việt Nam có thể là 1 trong 3 đội Curacao, Ấn Độ hoặc chủ nhà Thái Lan.

Tiểu Phùng

 
 

Tác giả: Tiểu Phùng
Nguồn: www.tienphong.vn
Video clip