A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Hướng đến chào mừng Ngày của Giới – Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tối ngày 12.10, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM đã tổ chức đêm chung kết hội thi văn nghệ quần chúng “Tiếng hát từ ngôi nhà của phái đẹp” với sự tham gia tranh tài của 27 tiết mục đến từ các câu lạc bộ, đội, nhóm, cá nhân… yêu thích ca hát.

Đông đảo chị em phụ nữ tham gia tranh tài ca hát

Cùng ngày, hơn 800 cán bộ, hội viên phụ nữ và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã tham gia chương trình thể dục đồng diễn “Phụ nữ khỏe – đẹp – tự tin”. Ngoài các bài thể dục rèn luyện sức khỏe, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của Nhóm nhạc F-Band. Qua đó, góp phần đẩy mạnh các phong trào về Giới, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ.

Hơn 800 cán bộ, hội viên phụ nữ và sinh viên tham gia chương trình đồng diễn thể dục

Dịp này, đông đảo chị em phụ nữ còn tham gia chương trình giao lưu “Nét đẹp của người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin” nhằm chia sẻ và nhận thức đầy đủ hơn về vị trí, vai trò của mình để trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, khẳng định bản thân trong đời sống xã hội, tự tin làm chủ cuộc sống, hướng đến ứng xử bình đẳng để hạnh phúc và thành công hơn.

H. HẢI

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết