A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà tri ân cựu TNXP Nghệ An, Hà Tĩnh

Ngày 18/7, Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam (Tập đoàn TNG), Công ty Cổ phần Him Lam, báo Tiền Phong phối hợp với Hội Cựu TNXP Nghệ An, Hà Tĩnh trao 100 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho các Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Nhà báo Lê Minh Toản trao quà cho các cựu TNXP Hà Tĩnh

Nhà báo Lê Minh Toản trao quà cho các cựu TNXP Hà Tĩnh

Nhà báo Lê Minh Toản - Ủy viên Ban Biên tập, Tổng thư ký Tòa soạn báo Tiền Phong chia sẻ, quá trình hình thành và phát triển của báo Tiền Phong, lực lượng TNXP có vị trí và vai trò rất quan trọng với báo. Báo Tiền Phong xác định hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa luôn đặt lên hàng đầu. “Sự hy sinh xương máu của lực lượng TNXP để nối liền tuyến lửa miền Bắc, miền Trung với chiến trường miền Nam trong những ngày kháng chiến là vô cùng lớn lao. Tháng 7 là tháng tri ân, tháng nghĩa tình, báo Tiền Phong luôn là cầu nối, đồng hành sẻ chia giữa các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, đặc biệt là tập đoàn TNG, Công ty Cổ phần Him Lam với cựu TNXP”, nhà báo Lê Minh Toản phát biểu.

Bác Mai Ất, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Nghệ An cho biết, hoạt động trao quà, hỗ trợ cho lực lượng TNXP cả nước, đặc biệt tại Nghệ An trong ngày truyền thống là hoạt động thường niên của nhà tài trợ và báo Tiền Phong. “Chiến tranh đã đi qua nhưng thế hệ trẻ hôm nay mãi mãi khắc ghi công lao của thế hệ cha anh đi trước bằng những hành động thiết thực, giúp đỡ nhiều người vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống hôm nay”, bác Thông Thị Minh Trí, trú tại xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh nói.

Trong dịp này, Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam trao tặng 300 triệu đồng cho các gia đình chính sách ở các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa và 100 triệu đồng cho các tỉnh phía Nam.

Minh Thùy - Cảnh Huệ

 
 

Tác giả: Minh Thùy - Cảnh Huệ
Nguồn: www.tienphong.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan