A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Siêu mẫu 27 tuổi trần tình về vụ 40 cô gái khỏa thân tại Dubai

Một trong những siêu mẫu tham gia chụp ảnh khỏa thân tại ban công tòa nhà cao tầng ở Dubai (UAE) đã lên tiếng về vụ việc.

Siêu mẫu Ukraine Yana Graboshchuk, 27 tuổi, là một trong những cô gái tham gia vào vụ chụp ảnh khỏa thân tai tiếng tại một tòa nhà cao tầng ở Dubai Marina (UAE).

Sau khi vụ việc được thông báo cho nhà chức trách, hàng chục siêu mẫu đã bị bắt và bị tạm giữ do vi phạm thuần phong mỹ tục, nhiều người bị trục xuất, cấm di chuyển tới khu vực trong 5 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yana Graboshchuk thừa nhận cô cảm thấy xấu hổ về vụ việc và nói rằng bản thân "xứng đáng đi tù", tuy vậy cũng cho rằng những người phụ nữ bị đối xử "như những con vật", đồng thời phủ nhận cáo buộc họ liên quan tới hoạt động mại dâm.

Siêu mẫu 27 tuổi trần tình về vụ 40 cô gái khỏa thân tại Dubai - Ảnh 2.

Yana Graboshchuk (Ảnh nhỏ, bên phải) (Ảnh: Twitter)

Yana cũng lên tiếng bảo vệ Vitaliy Grishin, tay chơi 41 tuổi đã đứng ra tổ chức vụ chụp ảnh khỏa thân ở Dubai.

"Anh ấy không bao giờ có hành động khiến nhã, chúng tôi luôn cảm thấy hết sức thoải mái," siêu mẫu 27 tuổi khẳng định.

"Không ai gợi ý hay cố gắng thuyết phục chúng tôi quay phim khiêu dâm như những lời cáo buộc. Chúng tôi chỉ nghỉ dưỡng, ngắm cảnh, bơi, chụp ảnh," cô gái cho biết.

Yana cũng cho biết việc chụp ảnh khỏa thân diễn ra khi nhóm người mẫu tới phòng của Vitaliy thay đồ. Họ quyết định chụp vài bức ảnh làm kỷ niệm.

"Chúng tôi thực sự đã hành xử ngờ nghệch, tôi hiểu chúng tôi có tội về những gì xảy ra. Không ai nêu ý kiến chụp ảnh khỏa thân... không ai ép ai làm vậy cả," cô nói.

"Cảnh sát đã tới tòa nhà sau khi một hàng xóm chụp ảnh đăng lên mạng xã hội và sử dụng hashtag tạo chú ý," cô cho biết thêm.

Yana cũng mô tả quá trình thẩm vấn của cảnh sát "hết sức nặng nề".

"Họ cố chứng minh rằng chúng tôi liên quan tới ngành công nghiệp gái gọi. Họ hỏi chúng tôi có bán dâm hay được trả tiền để chụp ảnh khỏa thân hay không," cô tiết lộ.

"Một số cô gái rất hoảng hốt và cầu xin được gọi điện thoại, bởi cha mẹ chúng tôi không biết điều gì đã xảy ra. Chúng tôi bị khám xét toàn thân, rất đáng sợ và rất thô lỗ," cô nói.

"Chúng tôi bị đối xử như những con vật... chúng tôi bị đánh thức giữa đêm để khám xét. Chúng tôi bị xô đẩy nhưng không bị đánh đập," siêu mẫu tiết lộ thêm.

Theo truyền thông châu Âu, các cô gái tham gia vụ việc, trong đó có 11 công dân Ukraine, bị tạm giữ 9 ngày trước khi bị trục xuất.

Vitaliy Grishin hiện vẫn bị tạm giữ tại Dubai. Theo truyền thông địa phương, anh này có thể phải ngồi tù.

Alexander Ten, nhiếp ảnh gia trong vụ việc đã trở về Nga trước khi cảnh sát Dubai bắt giữ những người liên quan, được cho là đang bị truy nã.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết