A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình "Xuân yêu thương" 2021 của tuổi trẻ Đại học Thương mại

Trong hai ngày 17 - 18/4, chương trình "Xuân yêu thương" 2021 do CLB Tình nguyện TMU tuổi trẻ xanh (trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Thương mại) tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An - Ba Vì đã diễn ra thành công tốt đẹp.

"Xuân yêu thương" đã trở thành cầu nối, mang trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Đại học Thương mại đến với các em nhỏ tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An - Ba Vì.

Hành trình

Hành trình

Các bạn trẻ trong CLB Tình nguyện TMU tuổi trẻ xanh

Xuyên suốt hành trình "Xuân yêu thương" 2021 có nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như: Tổ chức chương trình giao lưu trò chơi và vẽ tranh cùng các em nhỏ tại trung tâm; Giao lưu văn nghệ và trao tặng 150 suất quà tới các em nhỏ; Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trung tâm.

Hành trình

Các bạn trẻ dọn dẹp vệ sinh môi trường tại trung tâm

Hành trình

Tình nguyện viên hướng dẫn các em nhỏ chơi trò chơi

“Vì sông phải chảy, còn trẻ thì phải đi và màu áo tình nguyện thì phải xanh. Còn trẻ, còn khỏe, tại sao không thử đi, thử làm, thử đặt lên mình một trách nhiệm với cộng đồng, nhỏ thôi nhưng lại quý giá vô cùng. Xuân yêu thương sẽ là hồi ức đẹp đẽ mà chúng mình có trong quãng đời sinh viên, trong con đường tình nguyện ấy”, Khánh Chi - thành viên CLB Tình nguyện TMU tuổi trẻ xanh tâm sự.

Hành trình

Hành trình

Nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức

Với sự nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên, các em nhỏ tại đây đã có khoảng thời gian thật vui vẻ, ý nghĩa và có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. "Xuân yêu thương" cũng giúp các bạn sinh viên tình nguyện có nhiều kỷ niệm, cùng tâm sự, sẻ chia trong cả cuộc sống và học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết