3 chìa khóa vượt qua căng thẳng tâm lý trong mùa dịch

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, việc hạn chế ra ngoài và phải loanh quanh 24 giờ trong bốn bức tường khiến không ít người rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng, mất ngủ, thậm chí trầm cảm. Do đó, việc đảm bảo sức khỏe tinh thần đang trở nên quan ...

Bật mí 5 "công thức" giúp phụ nữ luôn hạnh phúc

Tư tưởng cực kỳ cổ hủ: Hạnh phúc của người đàn bà hoàn toàn phụ thuộc vào tấm chồng đã không còn thay vào đó là “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, câu nói với hàm ý chỉ bản thân mới làm cho mình hạnh phúc.

Áo dài Pavone - Tôn vinh giá trị phụ nữ Việt

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp không thể thiếu trong văn hóa của người Việt. Để mang đến những cái nhìn mới lạ, độc đáo, các mẫu áo dài hiện nay đều được cách tân, biến tấu tinh tế nhưng không làm mất đi vẻ đẹp mỹ miều, đằm thắm ...

Làm gì khi con đổ lỗi cho nhau?

Nhà đông con, việc trẻ đổ lỗi cho nhau rất dễ gặp. Làm quan tòa trong trường hơp này luôn là bài toán thách đố các bậc cha mẹ trong việc dạy con biết nhận lỗi và sửa khuyết điểm.

Nhận biết "review" giả khi mua hàng online

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương vừa đưa ra một số nhận định về thực trạng, cách nhận biết và khuyến cáo với người dùng về tình trạng nhận xét (review) giả trên mạng, một số trang thương mại điện tử (TMĐT).