A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phụ nữ có 3 nét tướng này vô cùng vượng sắc, có vận đào hoa

Nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ sở hữu những nét tướng này thường vô cùng vượng sắc, có vận đào hoa.

Phụ nữ có 3 nét tướng này vô cùng vượng sắc, có vận đào hoa

Theo nhân tướng học, cụm từ “đào hoa” là để chỉ người nhận được nhiều tình cảm, nhân duyên, thu hút ánh nhìn của người khác. Cùng Phong thủy Phùng Gia tìm hiểu 3 đặc điểm này nhé.
1. Lông mày thanh tú
Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường rất đôn hậu, thông minh sáng dạ, tháo vát đảm đang, vẹn toàn các bổn phận trong gia đình.
Biết nhu biết cương, tiền bạc không quá quan trọng. Nên rất thu hút sự chú ý của nam giới.
2. Tóc dài và mượt
Phụ nữ có mái tóc mượt và thẳng là người có tính cách ôn hòa, nhã nhặn. Những người này thường luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong âm thầm vì họ có tham vọng khá lớn.
Đây là một trong những tính cách thu hút nhất của người phụ nữ trong mắt đàn ông. Sự cố gắng vươn lên, độc lập và mạnh mẽ thực tế lại chiếm được nhiều tình cảm của cánh mày râu trong thời đại mới hơn là thùy mị, nết na một cách giả tạo.
3. Cằm nhọn
Tướng cằm nhọn nữ là tướng người thông minh, năng động trong mọi việc. Việc luôn toát ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ thu hút sự chú ý một cách vô tình, khiến không ít anh chàng có sự tò mò về họ.
Vì vậy mà phụ nữ cằm nhọn tướng số khá là tốt, họ rất chuyên tâm vào sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công mà nhiều người phải mơ ước.
Đa phần phụ nữ cằm nhọn tướng số sau 30 tuổi sẽ có cuộc sống phú quý, không phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền.
* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết