A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rò rỉ hình ảnh bộ tai nghe true wireless WF-1000XM4 mới của Sony, thiết kế hoàn toàn mới

Theo thông tin từ The Walkman Blog, Sony sắp phát hành thế hệ tai nghe true wireless tiếp theo của mình, nhiều khả năng có tên là WF-1000XM4. Hiện tại, một số hình ảnh render của Sony WF-1000XM4 đã bị rò rỉ, mang đến cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về bộ tai nghe này từ nhiều góc cạnh.

Rò rỉ hình ảnh bộ tai nghe true wireless WF-1000XM4 mới của Sony, thiết kế hoàn toàn mới

Theo đó, WF-1000XM4 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt rất nhiều so với WF-1000XM3 trước đây. Dường như, Sony đã giảm kích thước của hai bên tai này xuống một chút. Chúng không còn có hình dạng giống viên thuốc dẹt nữa. Thay vào đó, chúng có thiết kế tròn bên ngoài, gần giống với những đối thủ như Galaxy Buds Pro, Sennheiser Momentum True Wireless 2. Sony cũng đã chuyển logo của mình sang cạnh bên thay vì phía trước như WF-1000XM3.

Rò rỉ hình ảnh bộ tai nghe true wireless WF-1000XM4 mới của Sony, thiết kế hoàn toàn mới

Công ty Nhật Bản dường như vẫn sẽ chung thủy với cách phối màu đen và đồng/vàng hồng đặc chưng của mình. Những tai nghe này chủ yếu sẽ có màu đen, nhưng có các điểm nhấn xung quanh micrô bên ngoài được sử dụng cho mục đích chống ồn. Sony cũng cải tiến phần vỏ sạc với tính năng sạc không dây, vốn đã xuất hiện trên nhiều bộ tai nghe không dây cao cấp khác. Bên cạnh đó, tốc độ sạc các bên tai cũng sẽ được cải thiện.

Dựa trên các yêu cầu bảo mật mà Sony gửi đến Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), The Walkman Blog nghi ngờ, WF-1000XM4 sẽ được công bố chính thức vào tháng tới. Hi vọng, Sony sẽ mang đến cho chúng ta nhiều sự cải thiện hơn so với thế hệ WF-1000XM3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết