A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia sẻ khó khăn, động viên chiến sĩ Biên phòng An Giang

Mới đây, Cục Quản lý thị trường (QLTT) An Giang và Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang) đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới tiếp giáp nước bạn Campuchia.

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại 08 Đồn Biên phòng trên địa bàn 03 huyện/thị xã tiếp giáp biên giới Campuchia, gồm: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương (thị xã Tân Châu); Đồn Biên phòng Phú Hữu, Cửa khẩu Long Bình, Nhơn Hội, Phú Hội, Vĩnh Hội Đông (huyện An Phú); Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên và Đồn Nhơn Hưng (huyện Tịnh Biên).

Chia sẻ khó khăn, động viên chiến sĩ Biên phòng An Giang

Cục QLTT An Giang và Petrolimex An Giang tặng quà tại Đồn Biên phòng Phú Hội (huyện An Phú)

Thay mặt đoàn công tác, Phó Cục trưởng phụ trách Cục QLTT An Giang Huỳnh Ngọc Hồ và Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex An Giang Hồng Phong đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ các tổ/chốt đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến đầu biên giới. Đồng thời ghi nhận, trân trọng và đánh giá rất cao thành quả phòng, chống dịch bệnh của An Giang đến thời điểm hiện tại có sự đóng góp rất to lớn của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đặc biệt là lực lượng bộ đội Biên phòng An Giang; các đồng chí đã góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Chính phủ về phương châm “chống dịch như chống giặc” và thực hiện đạt mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

Lãnh đạo đoàn công tác chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm bám trụ nơi tuyến đầu, để ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả tình hình nhập cảnh trái phép và các loại tội phạm, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Chia sẻ khó khăn, động viên chiến sĩ Biên phòng An Giang
Cục QLTT An Giang và Petrolimex An Giang tặng quà tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên (huyện Tịnh Biên)

Tại các nơi đến thăm, Cục QLTT An Giang và Petrolimex An Giang đã trao tặng tiền mặt, nhu yếu phẩm và hiện vật thiết yếu phục vụ cho công tác phòng, chống dịch cho cán bộ, chiến sĩ các tổ/chốt thuộc các Đồn biên phòng với kinh phí 100 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động 02 đơn vị.

Được biết, trên toàn tuyến biên giới (100km đường bộ) tiếp giáp nước bạn Camphuchia có 207 tổ/chốt chính với hơn 1.700 cán bộ, chiến sĩ Biên phòng và các lực lượng công an, quân sự đang ngày đêm canh giữ biên cương nhằm đấu tranh, ngăn chặn kịp thời tình hình nhập cảnh trái phép trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 trong nước và nước bạn vô cùng phức tạp. Nhưng với tinh thần người lính, toàn thể bộ cán bộ, chiến sĩ các tổ/chốt luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, giữ vững tay súng, đề cao tinh thần cảnh giác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch trên tuyến biên giới, đáp ứng niềm tin yêu và mong mỏi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân An Giang.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết